เกี่ยวกับเรา


ดูแลแรงงานดุจญาติมิตร ดูแลนายจ้างประหนึ่งหุ้นส่วน

Take care for one is a take care for all
หนังสืออนุญาติในการให้บริการเกี่ยวกับการพิสูจน์สัญชาติพม่าโดย The Embassy of The Union of Myanmar

บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ จ๊อบส์ เวิร์คเกอร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ JWS เราคือผู้นำด้านการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร ที่ให้บริการบนพื้นฐานของความเป็นมืออาชีพและความจริงใจ จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศอย่างกว้างขวาง

JWS เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกบริการจัดหาแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร ทั้งการจัดการเอกสาร การพิสูจน์สัญชาติ การจัดส่งแรงงาน และ MOU นำเข้าระหว่างประเทศ ซึ่งด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ประกอบกับโครงข่ายสายสัมพันธ์ธุรกิจที่กว้างขวางทั้งในประเทศไทยและพม่าและกัมพูชา ได้หลอมรวมเป็นความเชี่ยวชาญขั้นสูงในการจัดหาแรงงานพม่าให้แก่สายงานก่อสร้าง/อุตสาหกรรมในประเทศไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมา

JWS เราพร้อมรับประกันการจัดหาแรงงานว่าสามารถส่งมอบให้แก่ลูกค้าได้ 100% และลูกค้าสามารถอุ่นใจได้ ด้วยระบบการจัดการและบริการหลังการขายระดับมืออาชีพของเรา ด้วยทีมงานสัญชาติพม่าและกัมพูชาที่พร้อมให้บริการดูแลและแก้ไขปัญหาในทุกๆ สถานการณ์ตลอดสัญญาบนพื้นฐานของความถูกต้อง

JWS พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าประหนึ่งเราเป็นหุ้นส่วนที่คอยปกป้องผลประโยชน์ และเป็นฝ่ายบุคคลที่คอยให้การดูแลรับผิดชอบอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างกำไรสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยแรงงานที่มีคุณภาพ ผ่านการอบรม และการนำเข้าที่ถูกกฎหมายของเรา

ศักยภาพที่เหนือชั้น จากวิสัยทัศน์และประสบการณ์

Experience the strength

ด้วยประสบการณ์ในสายงานกว่า 4 ปีของ JWS ได้ก่อเกิดเป็นความเชี่ยวชาญ อันนำไปสู่การพัฒนาระบบการจัดการแก้ปัญหาและดูแลแรงงาน/นายจ้างอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถือเป็นศักยภาพอันแข็งแกร่งของเราที่โดดเด่นและแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ

  • เป็นผู้รับเหมาและจัดหาแรงงานให้แก่ลูกค้าระดับบริษัทและองค์กรชั้นนำในสายงานก่อสร้างและอุตสาหกรรมมากมาย
  • ดำเนินการพิสูจน์สัญชาติแรงงานมามากกว่า 50,000 ราย ด้วยขั้นตอนการพิสูจน์สัญชาติอย่างละเอียด โดยทีมงานมืออาชีพ
  • เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกการนำเข้า MOU
  • เชี่ยวชาญทุกขั้นตอนของงานเอกสาร เพราะเราเป็นผู้ดำเนินการเองโดยไม่ผ่านตัวแทนใดๆ
  • เปี่ยมประสบการณ์ในการแก้ไขทุกปัญหาระหว่างนายจ้างและแรงงาน ขจัดปัญหาการเอารัดเอาเปรียบระหว่างนายจ้างกับแรงงานบนพื้นฐานของความถูกต้องและเป็นกลาง
  • มีทีมงานชาวพม่าและกัมพูชาทำหน้าที่ดูแลแรงงานตลอดระยะเวลาของสัญญา
  • ร่วมแบกรับความเสี่ยง ปกป้องผลประโยชน์ของนายจ้าง โดยไม่มีนโยบายการคัดทิ้งแรงงาน
  • ขีดความสามารถในการหาแรงงานสูง ด้วยเครือข่ายบริษัทในประเทศพม่าและกัมพูชามากกว่า 70 บริษัท
  • เป็น 1 ใน 10 บริษัทสัญชาติไทย ที่กระทรวงแรงงานของประเทศพม่าเชิญไปประชุมหารือเกี่ยวกับปัญหา แรงงานพม่าถูกกดขี่ในต่างประเทศ

ลูกค้าของเรา